หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย

คะแนน GPAX ต่ำสุด 0

มีวุฒิการศึกษาระดับ ม.6 หรือ เทียบเท่า

อาชีพรองรับ -นักวิชาการภาษาไทย -ราชการ -นักแปลภาษา - ทำงานในหน่วยงานรัฐและเอกชน -นักพูด/วิทยากร -นักข่าว -นักเขียน -นักประพันธ์เพลง -ประกอบอาชีพอิสระ -มีทุนการศึกษา